7 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Cá Nhân Mới Nhất

7 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Cá Nhân Mới Nhất


Tăng lượt theo dõi trên facebook là một giải pháp hữu hiệu nhất dành cho người đang kinh doanh một sản phẩm dịch vụ hay muốn quảng bá hình ảnh cá nhân. Hiện tại bạn không thể phủ nhận được sự tương tác và độ lan truyền mà nó mang đến với người sử dụng facebook.

Nhưng bạn lại gặp phải một vấn đề đó là không biết làm thế nào để có thể tăng lượt theo dõi (hay còn gọi là tăng follow hoặc tăng sub), đừng lo lắng bài viết dưới đây Tangtheodoi.net sẽ cung cấp đến bạn một số cách để facebook của bạn nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi của người dùng khác hơn.


1. Có lượng bạn bè lớn


Một cách giúp facebook cá nhân của bạn có nhiều theo dõi đó chính là bạn có nhiều bạn bè. Facebook quy định bạn có thể có tối đa bạn 5000 bạn bè. Như vậy sẽ giúp vòng kết nối của bạn rộng hơn từ đó cũng sẽ giúp nhiều người khác là những người bạn trong danh sách bạn bè của bạn có cơ hội biết về bạn. Do đó bạn hãy kết bạn với nhiều người mà mình có thể quen biết nhưng nhớ rằng chỉ nên gửi dưới 15 lời mời trong một ngày tránh bị facebook đánh dấu là spam.


2. Thường xuyên đăng bài có nội dung chất lượng


Bài viết chất lượng sẽ là cách thu hút nhiều người dùng hơn đến bạn như là bài viết có nội dung lôi cuốn hay hướng đến một mục tiêu nào đó có sử dụng hình ảnh hoặc video minh họa. Điều này sẽ khiến cho người đọc thỏa mãn được nhu cầu thông tin mong muốn từ đó có xu hướng yêu thích Facebook của bạn và cơ hội để những bài viết sau đó gây được sự chú ý của họ cũng cao hơn. Người đọc sẽ sẵn sàng tương tác với bài viết của bạn và có  nhiều người khác có thể biết đến thương hiệu của bạn.

Bạn sẽ  phải bỏ ra nhiều công sức hơn sáng tạo những bài viết chất lượng nhưng hiệu quả mang lại rất lớn để có thể tăng lượt theo dõi Facebook nhanh hơn.


3. Sử dụng phần mềm Facebook tại AZLIKE.NET


phan-mem-azlike


Sử dụng phần mềm là một trong những cách để tăng lượt theo dõi mà không tốn nhiều công sức. Nó cho phép bạn tăng nhiều lượt theo dõi cho Facebook của mình. Với phần mềm này nó dễ sử dụng, khả năng an toàn cao chỉ cần vào trang web AZLIKE.NET bằng máy tính hoặc bằng điện thoại để tạo một tài khoản và nạp một số tiền nhỏ là bạn sẽ có được số lượng người theo dõi nhiều như bạn mong muốn.


4. Đăng hình ảnh và video


Hình ảnh và video rất dễ để truyền tải thông tin cũng như dễ dàng nhận được sự quan tâm chú ý của người khác. Những hình ảnh và video đăng tải nên có nội dung rõ ràng, chất lượng và độ sắc nét cao sẽ càng tốt  và bạn hãy nhớ rằng tránh sao chép bởi nó sẽ làm mất tính chuyên nghiệp cho facebook của bạn. Hãy đăng video và hình ảnh kết hợp với các bài viết chất lượng để tăng lượt follow một cách nhanh nhất.


5. Nhiều nội dung viral sáng tạo và độc đáo


Để giữ chân được khách hàng thì nội dung chắn chắn là một trong những yếu tố thiết yếu mà người bán hàng cần tập trung phát triển. Những bài đăng với content hấp dẫn cùng với những hình ảnh hay video thú vị nhất định sẽ thu hút tương tác với nhiều khách hàng hơn và từ đó giúp bạn tăng tương tác và tăng lượt theo dõi thật trên Facebook.


6. Sử dụng hashtag


Hashtag là một từ hoặc một chuỗi các kí tự viết liền nhau được đặt sau dấu thăng (#) (ví dụ: #stayathome) mà mọi người sử dụng trên mạng xã hội, nhằm giúp cho nội dung các bài đăng của bạn dễ dàng tới được với những người có chung mối quan tâm, thậm chí họ không theo dõi hay là người đã thích trang của bạn.


7. Tăng follow - tăng sub facebook tại tangtheodoi.net


Với tăng lượt người theo dõi trên facebook nó có nhiều cách cho bạn lựa chọn nhưng để tìm được một cách giúp bạn có được nhiều sub chất lượng trong thời gian ngắn là không hề dễ dàng.


+ Bạn sẽ nhận được sub thật 99%  với 100% là tài khoản của người dùng Việt


+ Thời gian hoàn thành nhanh nhất để bạn có thể bắt đầu công việc tốt nhất.


+ Mức chi phí thấp


Đến với tangtheodoi.net thì khi bạn sử dụng dịch vụ tăng theo dõi facebook bạn sẽ được những ưu đãi là những gói viplike cho bài viết trên facebook cá nhân, gói viplike được hiểu đó là lượng like tự động cho những bài viết khi bạn đăng, trong 1 ngày bạn sẽ được tăng like từ 5 bài.


+ Bạn sẽ được bảo hành dịch vụ trong 3 tháng


Tăng lượng người theo dõi facebook rất hữu hiệu do đó khi bạn có nhu cầu bạn hãy liên hệ với Tangtheodoi.net khi có nhu cầu đươc tăng lượng người theo dõi thật – chất lượng – giá rẻ:


Zalo: 0948312029

Hotline: 0948312029

Nhận Thông Tin Mới Nhất Qua Mail

Chúng tôi chọn lọn thông tin gửi đến bạn
Back to top