7 Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất

7 Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh


Có nhiều bạn bè trên facebook là một cách tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp hơn kinh doanh truyền thống. Bởi vậy đây là cách rất nhiều người chọn lựa.

Kinh doanh online ngày nay rất cạnh tranh, để đi trước đối thủ chúng ta cần phải có được con số 5000 bạn bè nhanh hơn và đúng tệp khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên đây là điều không dễ dàng chút nào vì rất mất thời gian.

Đừng vội nản, bài viết này chia sẻ đến bạn 7 phương pháp giúp bạn rút ngắn thời gian tăng bạn bè trên facebook và đạt full 5000 bạn một cách nhanh chóng. Hãy xem và áp dụng ngay nhé!


Tại sao cần phải có tài khoản Facebook full 5000 bạn bè?


Những ai đang kinh doanh online thì việc có tài khoản Facebook full 5000 bạn bè là điều rất cần thiết. Thậm chí không chỉ cần một tài khoản mà còn cần nhiều các tài khoản full 5000 bạn bè hơn nữa. Không chỉ với các bạn đang bán hàng qua Facebook Cá nhân mà kể cả bán hàng qua Fanpage thì cũng cần phải có.


Bởi vì khi bạn có được 5000 bạn bè đúng tệp khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì khả năng giới thiệu sản phẩm cũng như chốt đơn hàng thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.


Tài khoản 5000 bạn bè trên facebook


Càng có nhiều bạn bè thì khi bạn đăng bài post lên, bạn của bạn bè bạn cũng có thể thấy được, như vậy sản phẩm của bạn càng được nhiều người biết đến, giúp tạo thương hiệu cá nhân để việc bán hàng trên Facebook tốt hơn.


Ngoài ra, đối với những ai đang có Fanpage thì tài khoản full 5000 bạn bè có thể hỗ trợ để lan truyền nội dung cho mọi người một cách miễn phí. Mỗi khi đăng bài post nào lên Fanpage, bạn chỉ cần dùng tài khoản đó share bài viết để giúp tăng lượt xem, lượt like hay comment cho bài viết. Đồng thời bạn còn có thể mời tất cả bạn bè đó like trang để tăng like chất lượng cho Fanpage.


Nếu như bạn đang sử dụng các công cụ, phần mềm để quét email, số điện thoại của khách hàng trên Facebook thì với tài khoản full 5000 bạn bè này, bạn tha hồ có được một data khách hàng tiềm năng chất lượng, đúng mục tiêu. Sau đó dùng email marketing hoặc telasale‎ để chăm sóc và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.


Chưa kể với data khách hàng này, bạn còn có thể chạy quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu, giảm thiểu chi phí hơn so với lúc trước, từ đó tăng tỉ lệ đơn đặt hàng, tăng thu nhập.


Với các lợi ích như trên thì bạn đã hiểu được vì sao có càng nhiều tài khoản full 5000 bạn bè là điều vô cùng quan trọng khi bạn đang bán hàng trên Facebook rồi chứ!


Sau đây mình sẽ đưa ra 7 thủ thuật giúp tăng bạn bè trên facebook và nhanh full 5000 bạn bè:.


1. Kết bạn với người quen của khách hàng


– Mọi người luôn có xu hướng nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, do đó việc kết bạn với người quen của KH là 1 cách rất hiệu quả để nhanh chóng tăng friend.

=> Cách khai thác : KH like, cmt ở đâu thì chúng ta like cmt ở đó để tạo thiện cảm và dễ kết bạn hơn ( đặc biệt là trên các group)


2. Thường xuyên post các nội dung ý nghĩa, hữu ích


Trước khi kết bạn, chúng ta nên post lên tường của mình các nội dung mang tính ý nghĩa, bổ ích, mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu tâm lý khách hàng đang quan tâm, hiếu kỳ. Thông thường, trước khi nhận lời mời kết bạn của ai đó, chúng ta thường hay vào tường cá nhân của người đó để xem họ là ai. Nếu như vô tình bắt gặp đúng nội dung mà chúng ta thích đọc thì khả năng chấp nhận kết bạn sẽ cao hơn.

Lấy ví dụ như chúng ta đang tiếp cận nhóm đối tượng là các bà mẹ bỉm sữa để bán các sản phẩm tiêu dùng cho trẻ em, thì trước khi gửi kết bạn với họ, trên tường nên có các bài viết về kinh nghiệm chăm sóc bé, kinh nghiệm nuôi dạy trẻ,… Như vậy sẽ giúp đánh trúng vào tâm lý đối tượng khách hàng tiềm năng mà chúng ta đang tiếp cận, lẽ dĩ nhiên là họ sẽ dễ dàng kết bạn với ta ngay.

Gần đây còn có xu hướng là post các bài về động vật, thú cưng, đặc biệt là chó, mèo, sẽ dễ dàng thu hút được một lượng lớn bạn bè hoặc người theo dõi.


3. Fake nick một cách thông minh


Fake nick một cách thông minh


Cách làm này khá hiệu quả để đạt được full chuẩn 5000 khách hàng tiềm năng đúng target mà bạn cần.  Đó là nếu như bạn đang bán sản phẩm nào thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng mà bạn muốn nhắm đến để bán hàng.

Ví dụ như bạn đang kinh doanh các sản phẩm về đồ Handmade, muốn bán được hàng thì nên tạo tài khoản có profile là một người đam mê, có sở thích làm đồ Handmade. Sau đó, bạn thường xuyên post các bài viết hướng dẫn về cách làm đồ handmade, chia sẻ những sản phẩm giả vờ như chính bạn vừa làm ra,… Rồi tham gia các nhóm, hội về đồ Handmade để kết bạn, lúc đó như vậy bạn sẽ nhanh chóng có full 5000 bạn bè chuẩn mục tiêu đối tượng bạn đang nhắm đến.


4. Xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng


Tham gia vào các nhóm, group chứa các đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh. Thường xuyên chia sẻ kiến thức bổ ích, nội dung giá trị liên quan tại các nhóm để thu hút các thành viên trong nhóm tự kết bạn hay theo dõi mình đồng thời tạo thương hiệu cá nhân. Hoặc bạn cũng có thể tự kết bạn với các thành viên trong group.


5. Fake nick Hot Girl


Đây là cách tăng bạn bè một cách nhanh chóng nhưng AZLIKE khuyến cáo mọi người không nên thực hiện theo, trừ trường hợp bất khả kháng khi bạn đang cần có tài khoản quá gấp. Vì cách làm này sẽ không kết bạn được chuẩn đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến và rất dễ bị report giả mạo, có thể bị khóa tài khoản bất cứ lúc nào.


6. Kết bạn , tăng follow dựa vào event, game mini


Event-minigame-follow


Share bài để nhận quà Tặng quà, card điện thoại,...Yêu cầu người dùng fb share bài vào nhóm + tag 3 người bạn là hình thức kéo lượng flllow được áp dụng rất nhiều gần đây, nhiều người có tới 50-100k theo dõi khi dựa vào các chiêu này để kéo lượng fan lớn, Áp dụng rất hiệu quả trong hoàn cảnh giá ads tăng cao


7. Chăm chỉ tương tác với các bạn trong list friend của mình


Việc này giúp bạn luôn được nhớ đến, dễ được bạn bè trong list friend nhìn thấy hình ảnh hay thương hiệu, sản phẩm của mình và tránh bị facebook tự động xóa bạn bè do lâu không tương tác. 

Tương tác nhiều như vậy giúp facebook của mình được đề xuất bạn bè trên tường của các nick facebook khác. Đây là một cách cực kỳ hữu ích trong việc tăng bạn bè nhanh chóng và tương tác trên nick của mình.


Xem Thêm:

  • 7 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook Cá Nhân Mới Nhất